Review Monkey Junior Phần mềm học tiếng Anh cho bé

Các bậc phụ huynh hiện nay đang rất quan tâm đến việc học ngoại ngữ cho bé ngay từ nhỏ. Monkey Junior sẽ là giải pháp giúp các cha mẹ có thể dạy bé học tiếng anh tại nhà. Vậy Monkey Junior có tốt không? Mua khóa học ở đâu?

Sau đây là bài đánh giá chi tiết ứng dụng học tiếng anh cho bé dưới đây. Giúp các mẹ hiểu hơn về sản phẩm, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi con mình.

Monkey Junior là gì?

Giới thiệu về ứng dụng Monkey Junior tập trung vào việc dạy học tiếng Anh cho các bé ở độ tuổi từ 0 đến 10 tuổi. Bằng những giáo án giảng dạy trực quan, hình ảnh sống động giúp bé nhanh chóng hiểu bài. Sản phẩm học tiếng anh cho bé tích hợp các bài học với 6 ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga. Tuy nhiên các phụ huynh chủ yếu coi Monkey Junior là ứng dụng học tiếng anh cho các bé.

Monkey Junior

Review Monkey Junior

Việc giá dục cho các bé học ngoại ngữ như tiếng Anh từ nhỏ sẽ rất tốt. Theo một số nghiên cứu mới đây cho thấy, trẻ nhỏ từ 0-7 tuổi có khả năng nhớ và thành thạo 10 thứ tiếng (ngoại ngữ) khi được dạy từ sớm. Hiện nay ngoại ngữ như giỏi tiếng Anh sẽ tạo thuận lợi rất lớn trong quá trình phát triển của chúng ta, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đối tượng sử dụng Monkey Junior

Monkey là ứng dụng học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp… (6 ngoại ngữ trong đó có cả tiếng việt) dành cho đối tượng ở độ tuổi 0 – 10 tuổi. Đối tượng cụ thể sẽ gồm:

 • Trẻ nhỏ lần đầu tiên tiếp xúc ngoại ngữ tiếng Anh…: Monkey Junior sở hữu 3000 từ vựng của 6 ngôn ngữ, để giúp bé phát triển vốn ngoại ngữ tốt. Các mẹ có thể giúp bé học từ vựng ngay từ bây giờ với ứng dụng này. Ngoài học tiếng Anh, phụ huynh có thể giúp các bé học thêm nhiều thứ tiếng như Nga, Tây Ban Nha, Pháp, tiếng Việt.
 • Trẻ đã biết tiếng Anh cần bổ sung từ vựng, phát âm: Với những bé lớn đã học tiếng Anh, tiếng Việt… cần bổ sung thêm vốn từ vựng, phát triển khả năng phá âm tốt hơn.
 • Trẻ ở độ tuổi mầm non đang học tiếng Việt: Những bé đang mới học tiếng Việt và các phụ huynh muốn con mình học tiếng Việt sớm từ 3 tuổi với cách đánh vần, chữ cái.

Ngoài ra đối tượng học ngoại ngữ là các bé mong muốn học thêm tiếng Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Pháp.

Xem thêm Sữa Bột PureLac dành cho bé từ 0 – 36 tháng tuổi

Phương pháp dạy của Monkey Junior

MonkeyJunior đang áp dụng 2 phương pháp khoa học và tiên tiến như đánh vần (phonics) và chụp hình nguyên từ (whole words). Đây là 2 phương pháp dạy học khoa học được nhiều quốc gia áp dụng. Giúp bé nhanh chóng hiểu và tiếp thu từ vựng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

 • Phương pháp đánh vần (phonics): Trẻ được giới thiệu từng nhóm chữ cái, chữ cái, các âm khác nhau, hướng dẫn cách ghép câu hoàn chỉnh. Là cách học từ mới dễ hiểu dù bé chưa từng biết đến các chữ cái này.

 • Phương pháp chụp hình nguyên từ (whole words): Trẻ học cách nận biết từ qua hình ảnh mô tả nghĩa. Nhờ học qua thẻ học (flashcard) thường xuyên và được lặp lại đều đặn, trẻ tự ghi nhớ từ và biết đọc.

Ngoài ra còn được áp dụng phương pháp tráo thẻ nhanh & kích thích não phải Phương pháp
học đa giác quan Robert C. Titzer.

Cách mua khóa học Monkey Junior ở đâu? Giá bao nhiêu?

khuyến mãi Monkey Junior

khuyến mãi Monkey Junior

Giá bán khóa học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp trên ứng dụng Monkey Junior dao động từ 499.000 đồng – 1.998.000 đồng (đã áp dụng mã giảm giá Junior 40%). Giá phụ thuộc vào thời gian sử dụng cụ thể như sau:

 • Giá mua khóa học MonkeyJunior (01 năm): 499.000 đồng (giá gốc: 832.000 đồng)
 • Giá mua khóa học Monkey Junior (02 năm): 699.000 đồng (giá gốc: 1.165.000 đồng)
 • Giá mua khóa học MonkeyJunior (04 năm): 1.199.000 đồng (giá gốc: 1.998.000 đồng)

Áp dụng cho gói sử dụng các ngôn ngữ có trong ứng dụng Monkey Junior có 06 ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha.

Mã giảm giá Monkey Junior 40%

Khi bạn mua khóa học Junior mà không áp dụng mã giảm giá thì sẽ rất cao. Kinh nghiệm là bạn nên mua khóa học áp dụng mã giảm giá khi mua. Bapby.com chia sẻ mã giảm giá độc quyền giảm 40% đơn hàng khi áp dụng. Bạn chỉ việc đăng ký khóa học thông qua link bên dưới:

Nhận giảm giá 40% đơn hàng

Link trên đã tự động gắn mã giảm giá 40% khi đăng ký online khóa học của MonkeyJunior

Hoặc nhập mã giảm giá BAPBY khi mua khóa học để nhận ưu đã giảm 40% giá trị đơn hàng nhé.

Hướng dẫn mua khóa học

Sau khi các bạn bấn vào link trên để nhận giảm giá khóa học, tiếp đến hãy chọn 1 trong 3 gói phù hợp.

hướng dẫn mua khóa học Monkey Junior

hướng dẫn mua khóa học Monkey Junior

Bước tiếp theo là điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu như hình dưới.

mua khóa học Monkey Junior

Tải và cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính và điện thoại

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho bé hiện đã hỗ trợ người dùng cài đặt trên máy tính (PC, Laptop). Yêu cầu hệ điều hành Window 7 trở lên, hoặc chạy Mac OS.

Cài đặt Money Junior trên máy tính

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web monkeyjunior.vn và bấm vào icon hình chiếc máy tính và thực hiện chọn tải về máy như các bước trong hình dưới.

cài đặt Monkey Junior

hướng dẫn cài đặt Monkey Junior

Sau khi tải phần mềm về, các bạn mở lên và chọn run để cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính.

cài đặt phần mềm Monkey Junior.

Bước tiếp theo là cài đặt bằng cách ấn next liên tục

cai dat Monkey Junior

Các bạn chọn next liên tục để tiến hành cài đặt Monkey Junior tiếp tục

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính

Bước cuối cùng là ấn Finish để hoàn thành bước cài đặt phần mềm.

Clip hướng dẫn cài đặt phần mềm Mokey Junior trên máy tính Window 7

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Monkey Junior, có thể theo dõi qua clip hướng dẫn này.

Cài đặt Monkey Junior trên điện thoại Andoid và iOS (iPhone, iPad)

Đầu tiên các bạn vào kho app Google Play trên Android, Appstore trên iOS (iPhone, iPad). Tìm kiếm từ khóa Monkey Junior, sau đó ấn tải về.

Cài đặt Monkey Junior trên điện thoại Andoid và iOS (iPhone, iPad)

Cài đặt Monkey Junior trên iOS

Cài đặt Monkey Junior trên điện thoại Andoid và iOS (iPhone, iPad)

Cài đặt MonkeyJunior trên điện thoại Andoid

Đánh giá Monkey Junior có tốt không?

Sản phẩm MonkeyJunior là ứng dụng học ngoại ngữ được các mẹ áp dụng cho các bé từ 0-10 tuổi. Các phụ huynh đều đánh giá cao lợi ích nó mang lại cho con em họ. Khả năng học ngoại ngữ của các bé được nâng cao và nhận biết chữ nhanh hơn.

review Monkey Junior

review Monkey Junior

Một số khách hàng là phụ huynh đã cho bé trải nghiệm và đánh giá tích cực như:

Diễn viên Bảo Thanh: “MonkeyJunior đúng thật là một “lớp học ngôn ngữ” thú vị và rất “đáng yêu”! Các bé được học từ vựng thuộc các chủ đề gần gũi xung quanh mình, các từ được kết hợp hình ảnh, âm thanh sinh động nên các bé thích lắm. Lại còn được chơi Game và nhận Sticker sau mỗi bài học nữa. Chương Trình Monkey Junior còn giúp bé phát âm chuẩn bản ngữ, nói tiếng Anh hay như ba luôn!”

MC Minh Thùy chia sẻ: “Bọn mình dùng chương trình Monkey Junior cho cả 2 đứa, đơn giản vì rất dễ và tiện dụng. Các bài học có nội dung dễ hiểu, được sắp xếp bài bản và đặc biệt được thiết kế vừa có hình ảnh, vừa có video rất đẹp và bắt mắt. Nhiều trò chơi lồng ghép trong bài học giúp trẻ cảm thấy hứng thú và tạo cảm giác thoải mái khi học. “

Ưu điểm của Monkey Junior

 • Có đến 1000+ bài học với 3000+ từ vựng phổ biến, 6000+ câu hoàn chỉnh giúp con trau dồi từ vựng và ngữ pháp ngay từ nhỏ
 • Bé sẽ được tư duy trực diện ngôn ngữ mới mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ với 28.000+ hình ảnh,13.000 video và 80.000 file âm thanh
 • Hình ảnh quen thuộc, sinh động để con tiếp thu và lĩnh hội kiến thức Tiếng Anh một cách đơn giản, hiệu quả nhất
 • Cùng hệ thống 10000+ audio giọng đọc chuẩn bản xứ cùng 200+ luật phát âm con sẽ nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ, nhanh nhạy trong giao tiếp thực tế.

Nhược đểm của Monkey Junior

 • Đôi khi xuất hiện xong quảng cáo thì bài học bị thoát ra
 • Là ứng dung học ngoại ngữ có bản quyền nên phải đăng ký mua tài khoản.

Nhận giảm giá 40% đơn hàng

Để nhận được ưu đãi tốt nhất, hãy đăng ký thông qua link trên để được giảm giá 40% nhé. Hoặc nhập mã giảm giá BAPBY khi đăng ký mua khóa học tiếng Anh Monkey Junior

Mình có sở thích viết blog chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con, cách chăm con, đặc biệt viết những bài đánh giá sản phẩm liên quan đến chủ đề mẹ và bé, du lịch, mua hàng online.

   Cách Mua
   Logo
   Enable registration in settings - general