Cách ngồi giảm mỡ bụng hiệu quả của người Nhật Bản

Nếu bạn lo lắng vòng eo thừa mỡ quá nhiều, hãy áp dụng ngay cách ngồi giảm mỡ bụng của người Nhật Bản để có được vòng eo ưng ý. Sau 1 tuần bạn sẽ nhận ra sự hiệu quả bằng phương pháp đơn giản này. Giờ thì cùng Bapby tìm hiểu cách thực hiện bí kíp giảm mỡ bụng nhé.

Cách ngồi giảm mỡ bụng

Eo thon gọn là điều mong ước của các chị em phụ nữ, họ truyền tai nhau kỹ thuật ngồi có thể giúp giảm mỡ bụng của người Nhật Bản rất hiệu quả. Vì một số lý do khách quan, đa số chị em luôn phải bận rộn với công việc xã hội và gia đình. Vì thế không có nhiều thời gian áp dụng các bài tập giảm cân tại nhà. Tuy nhiên chị em có thể giảm được tới 2cm vòng eo chỉ sau 7 ngày với cách ngồi của người Nhật Bản vào mỗi buổi sáng.

cách ngồi giảm mỡ bụng

Giáo sư Tanimoto (Đại học Kinki) đã giới thiệu trong một chương trình truyền hình Nhật Bản cách đốt cháy mỡ thừa hiệu quả chỉ với kỹ thuật ngồi trong 1 phút mỗi buổi sáng.

cách ngồi giảm mỡ thừa

cách ngồi giảm mỡ thừa

Khi lượng mỡ ở bụng có chiều hướng tăng lên mỗi ngày. Chị em thường rất lo lắng tìm cách giảm mỡ nhanh nhất, hiệu quả mà ít công sức. Phương pháp ngồi của người Nhật Bản sẽ đáp ứng yêu cầu giảm mỡ vòng 2 hiệu quả chỉ với 1 phút mỗi ngày vào buổi sáng. Hiệu quả và không tốn nhiều công sức tập luyện, chính là điểm khiến nhiều chị em mong chờ nhất.

Bằng việc sử dụng lực tác động sẽ áp lên phần bàn chân và khung xương hông, giữ cột sống thẳng và dồn lực lên phần cơ. Giúp vùng bụng đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn, làm săn chắc cơ bụng. Đồng thời đẩy mạnh hệ tiêu hóa làm việc nhanh hơn.

ngồi giảm mỡ bụng

ngồi giảm mỡ bụng

Chỉ sau 1 tuần áp dụng bài tập với thời gian 1 phút mỗi buổi sáng. Các chị em người Nhật Bản đã giảm mỡ bụng xuống thêm 2cm chỉ trong 1 tuần lễ.

Hướng dẫn ngồi giảm mỡ bụng trong 1 tuần

Bước 1: Bạn hãy ngồi xổm, hai lòng bàn chân hướng lên trên, áp sát cạnh nhau.

cách ngồi giảm mỡ

cách ngồi giảm mỡ

Bước 2: Từ từ mở gót chân, đầu gối hướng mở sang hai bên, nhưng phải giữ hai đầu ngón chân vẫn chạm nhau.

ngồi giảm mỡ bụng

Bước 3: bạn từ từ ngồi hẳn xuống, mông chạm vào gót chân.

giảm mỡ bụng bằng cách ngồi của Nhật Bản

giảm mỡ bụng bằng cách ngồi của Nhật Bản

Bước 4: Chú ý khi ngồi hẳn xuống, bạn phải giữ hai đầu ngón chân vẫn xếp cạnh nhau, đồng thời giữ lưng thẳng.

ngồi giảm mỡ

Bước cuối cùng: hai tay nắm chặt và đặt giữa 2 chân, giữ tư thế trong 1 phút.

ngồi giảm mỡ bụng hiệu quả

Đây là kỹ thuật ngồi giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Các bạn hãy áp dụng bài tập này vào mỗi buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Đảm bảo với cách ngồi sẽ làm giảm mỡ bụng đáng kể chỉ sau 1 tuần luyện tập thường xuyên.

Lưu ý khi áp dụng cách ngồi giảm mỡ bụng

Lưu ý khi ngồi giảm mỡ bụng tại nhà, bài tập tuy đơn giản nhưng để có hiệu quả. Bạn nên tập 2 lần/ngày, lưu ý khi tập thì phải giữ phần lưng thẳng trong 1 phút đúng tư thế đã hướng dẫn trên. Khi áp dụng bài tập bạn hãy tập trung hít thở đều. Đầu luôn nghĩ đến nơi muốn giảm mỡ là bụng.

Khi tập trung cao sẽ giúp quá trình đốt mỡ hiệu quả nhất. Bạn cần thực hiện đúng như hướng dẫn trên, không nên sự sáng tạo tránh không mang hiệu quả. Cố gắng kiên trì trong thời gian dài để cảm nhận được hiệu quả của bài tập ngồi giảm cân này nhé.

Sử dụng kèm sản phẩm giảm cân

Để có vòng eo hấp dẫn, giảm mỡ nhanh hơn. Bapby khuyên bạn nên dùng thêm sản phẩm chức năng giúp giảm mỡ bằng việc hỗ trợ đốt mỡ cơ thể nhanh hơn. Hiện tại trên thị trường đang có sản phẩm như viên giảm cân Slim Hami do Công ty TNHH MIHACO – Việt Nam sản xuất từ thành phần tự nhiên.

sản phẩm giảm cân

sản phẩm giảm cân

Ngoài ra còn có sản phẩm viên sủi giảm cân Keto Slim cũng được sản xuất trên phương pháp giảm cân Keto của Nhật Bản rất hiệu quả. Sản phẩm được đánh giá giúp đốt mỡ nhanh gấp 6 lần phương pháp giảm cân Keto thông thường.

Mình có sở thích viết blog chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con, cách chăm con, đặc biệt viết những bài đánh giá sản phẩm liên quan đến chủ đề mẹ và bé, du lịch, mua hàng online.

      Cách Mua
      Logo
      Enable registration in settings - general